VỀ CHÚNG TÔI

image-about-2
Là nhà phân phối độc quyền – đại lý ủy quyền chính hãng của thương hiệu dụng cụ cầm tay Milwaukee tại Hà Nội, chúng tôi cam kết mang tới người tiêu dùng những công cụ hỗ trợ mạnh mẽ giúp người lao động có được những thành quả tích cực mà không cần tốn quá nhiều công sức. Với mức giá hết sức cạnh trành cũng như các chính sách hỗ trợ lâu dài sẽ làm hài lòng những vị khách hàng khó tính nhất. Liên hệ ngay với chúng tôi để có thể nhận thêm nhiều chương trình khuyến mãi, chiết khấu và giảm giá cực sâu chỉ có thể nhận được ở cửa hàng đại lý.

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Đây có phải là sản phẩm chính hãng ?

Chúng tôi cam kết chỉ cung cấp các sản phẩm Milwaukee chính hãng có CO CQ đầy đủ. Tất cả các sản phẩm bày bán đều có tem chống hàng giả từ hãng sản xuất để phân biệt. Mọi mã hàng bán ra đều được áp dụng các chính sách bảo hành tại các trung tâm bảo hành của Milwaukee.

Khi cần bảo hành hoặc sửa chữa thì đến đâu ?

Tất cả các khách hàng đã mua sản phẩm tại cửa hàng của chúng tôi đều được tham gia chương trình hỗ trợ sau bán hàng của công ty. Quý khách hàng có thể yêu cầu bảo hành và hỗ trợ sửa chữa sản phẩm ngay tại địa điểm mà quý khách đã đặt mua sản phẩm. Mặt khác, quý khách có thể tới trung tâm bảo hành của hãng trên phiếu bảo hành để được hỗ trợ(lưu ý cần cầm theo phiếu bảo hành để được hỗ trợ nhanh nhất)

Tại sao các đơn vị khác bán giá rẻ hơn nhiều. Có khi rẻ hơn tới 40% ?

Quý khách lưu ý: trên thị trường có nhiều sản phẩm hàng nhái có chất lượng kém chỉ có vỏ ngoài là giống với các sản phẩm chính hãng còn bên trong là các linh kiện tự chế hoặc lắp ráp không đạt tiêu chuẩn. Các sản phẩm này thường không có tem chống hàng giả và không thể kích hoạt bảo hành điện tử được. Vì vậy quý khách hết sức lưu ý điều này khi mua hàng: sản phẩm chính hãng phải có kích hoạt bảo hành điện tử ngay trên điện thoại.

Sản phẩm có được đổi trả không ?

Quý khách có thể thực hiện đổi trả sản phẩm trong 3 ngày nếu như thấy sản phẩm không được như ý muốn. Tuy nhiên quy định này chỉ áp dụng với các sản phẩm còn nguyên tem bảo hành và không bị xây xát.

Mua nhiều có được giảm giá chiết khấu không ?

Là nhà phân phối chính thức của Milwaukee nên các sản phẩm bán ra của chúng tôi luôn có giá thành cạnh tranh cùng với các ưu đãi hấp dẫn mà chỉ các đại lý mới có. Đăc biệt với những đơn đặt hàng lớn hoặc các khách hàng quen thuộc thường xuyên mua hàng tại công ty, chúng tôi sẽ có các chương trình ưu đãi giảm giá cực sâu. % giảm giá sẽ phụ thuộc vào số lượng sản phẩm đặt hàng

Địa Chỉ Mua Hàng